Nấm bào ngư xào sả với cách làm cực nhanh và đơn giản, ăn nhiều cũng không sợ lên cân mà còn tốt cho sức khỏe, phù hợp nhất cho những phụ nữ bận rộn và không có nhiều thời gian nội trợ. Nào cùng Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5 tham khảo cách thực hiện món nấm bào ngư xào sả thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa cơm tối ngon miệng sau đây nhé!

Với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, cách làm không cầu kỳ thì món nấm xào sả thích hợp làm món chay giản dị cho các bạn. Thêm món nấm bào ngư xào sả vào thực đơn để bữa cơm thêm ngon miệng nhé!

Nguyên liệu làm nấm bào ngư xào sả

200g cà rốt
300g nấm bào ngư
2 muỗng canh sả băm.
Cách làm nấm bào ngư xào sả ngon

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi. Nấm bào ngư rửa bằng nước vo gạo, rửa nước lại, cắt miếng vừa ăn.

Đun nóng 2 muỗng canh dầu, cho 2 muỗng canh sả băm vào phi thơm thì cho cà rốt, nấm vào, đảo nhanh tay, nêm 3 muỗng cafe nước tương, 2 muỗng cafe đường, 1muỗng cafe muối, đảo cho nấm chín, lúc này thấy món ăn ra nước nhiều.

Vớt nấm ra, đun nước cho cô lại, cho nấm vào tắt bếp liền, đảo đều cho nấm ngấm phần nước cô lại.

Với cách làm này nấm sẽ ráo nước và đậm đà. (Nếu tiếp tục đảo trên bếp nấm sẽ ra nước tiếp tục đấy).

Nấm là món ăn bỗ dưỡng, thanh mát.

Với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, cách làm không cầu kỳ thì món nấm xào sả thích hợp làm món chay giản dị phải không các bạn.

Cách thực hiện món nấm bào ngư xào sả thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa cơm tối ngon miệng trên đây sẽ giúp các chị em bổ sung thêm vào thực đơn hằng ngày của gia đình một món món đấy! Chúc bạn và gia đình ngon miệng với nấm bào ngư xào sả!
Sưu tầm

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89