Nấu cỗ ở phú lãm, đặt cỗ ở phú lãm, nấu cỗ tại nhà ở phú lãm, đặt cỗ tại nhà ở phú lãm, địa chỉ nấu cỗ ở phú lãm hà đông – nau co o phu lam ha dong , dat co o phu lam| 0911212468

Phú Lãm là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Địa giới hành chính phường Phú Lãm:

  • Phía đông giáp phường Phú Lương
  • Phía tây giáp các phường Yên Nghĩa và Đồng Mai
  • Phía nam giáp huyện Thanh Oai
  • Phía bắc giáp các phường Yên Nghĩa và Phú La.
    Phường có diện tích 2,66 km², dân số năm 2009 là 15.210 người, mật độ dân số đạt 5.709 người/km².
    Trước đây, Phú Lãm là một xã thuộc huyện Thanh Oai. Sau khi thành lập, phường Phú Lãm có 266,42 ha diện tích tự nhiên, dân số là 15.210 người.

Hiện nay với sự phát triển xã hội công việc của chúng ta cũng càng ngày càng bận rộn hơn, khi nhà có công việc đến cỗ bàn cơ bản đều thuê đơn vị nấu cỗ trọn gói để lo công việc cỗ bàn.

Luôn tươi và sạch sẽ.
An toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Và Hưng Thịnh luôn đảm bảo điều này trong ất cả các bữa cỗ dù nấu xa hay nấu gần. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Hưng Thịnh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

Phục vụ chuyên nghiệp tại Phú Lãm Hà Đông
Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ của Hưng Thịnh cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ nấu cỗ ngon của Hưng Thịnh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Hưng Thịnh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

Hưng Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm nghề cỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng từng quý khách hàng. Khi đặt cỗ Hưng Thịnh quý khách chỉ việc dành thời gian để tiếp đón khách việc cỗ bàn, bát đĩa… đã đươc đơn vị chúng tôi toan chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt cỗ ở Phú Lãm Hà Đông xin liên hệ:
Nấu cỗ Tân Gia , Giỗ Chạp, Sinh nhật, Buffet là nghề của em

TIỆC HƯNG THỊNH – Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội
Hotline- 0911212468 / 0936535389
Website: dichvunaucotainha.com

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89