Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hàng Mã Hoàn Kiếm ,đặt cỗ tại nhà Hàng Mã, địa chỉ nhận đặt cỗ ở Hàng Mã, đặt tiệc buffet ở Hàng Mã,nau co tai nha o hang ma ,dat co tai nha o hang ma, nau co o hang ma , nấu cỗ ở Hàng Mã -Nấu Cỗ Hưng Thịnh: 0936.535.389

Phường Hàng Mã thuộc quận Hoàn Kiếm, gồm 5 tên phố là phố Hàng Mã, Hàng Rươi, Hàng Cót, Hàng Lược và phố Cửa Đục. Diện tích nhỏ nằm trong khu phố cổ Hà Nội,gần chợ Đồng Xuân, ga Long Biên, bờ Hồ. Các con phố dài từ 100m cho đến 400m ăn theo cả một đoạn đường dài của phố Phùng Hưng.

Phường có khu phố Hàng Mã phố nhỏ hẹp, nhà cổ kiến trúc chồng diềm. Đây là khu phố rất đặc sắc, các sản phẩm về giấy , đèn lồng, các sản phẩm đồ chơi lúc nào cũng đa màu sắc, thu hút sự chú ý của khách đặc biệt là khách du lịch, lúc nào khu phố này cũng hết sức nhộn nhịp.

Tiệc Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên nhận phục vụ:

– Tiệc cưới hỏi

– Tiệc tân gia, sinh nhật

– Tiệc buffet, BBQ

– Tiệc cao cấp, Tiệc chuyên món

– Cỗ giỗ chạp

– Liên hoan gia đình, công ty…

=> Với đội ngũ đầu bếp gần 15 năm kinh nghiệm và đam mê về ẩm thực. Nấu cỗ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc liên hoan trọn niềm vui…

***CHỈ THU TIỀN SAU KHI HOÀN THÀNH XONG BỮA TIỆC -  HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG

***KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM!

Bạn đang cần đặt một bữa tiệc vừa chất lượng vừa tiết kiệm, Dịch vụ nấu cỗ trọn gói tại nhà đáp ứng tất cả điều kiện đó của bạn!

Vậy xin quý khách bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn  của dịch vụ cỗ chúng tôi, chúng tôi luôn Sẵn lòng cung cấp những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và thành công.

Quý khách có nhu cầu về liên hoan ăn uống tại nhà hoặc tại cơ quan liên hệ chúng tôi phục vụ 24/24h

Tư vấn: 0936.535.389

Web: Tiechungthinh.Com

Fanpage: facebook.com/tiechungthinh

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89