Rất nhiều gia đình nhỏ vào những ngày giỗ, cúng gia tiên hay đơn giản hơn là chính trong những buổi liên hoan, tiệc tùng nhỏ đều mong muốn có một mâm cỗ đầy đặn, đủ các món như gà, xôi, rượu, thịt...nhưng lại quá bận rộn vì phải lo cho những thủ tục khác, hoặc do đi làm về muộn mà không đủ thời gian để tự đi chợ, tự tay vào bếp chuẩn bị cho mâm cơm sum họp. Thấu hiểu được điều đó, Đặt cỗ tại nhà ở Lý Văn Phúc của Nấu cỗ Hưng Thịnh đã cung cấp dịch vụ nấu cỗ thuê tại nhà  chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc ngon tại những địa điểm thuận lợi nhất dành cho bạn.

Phố Lý Văn Phúc, quận Đống Đa, Hà Nội Là một phố cụt, ở bên dãy số lẻ phố Nguyễn Thái Học, chỗ số nhà 161 rẽ vào. Đây nguyên là đất thôn Cổ Thành tổng Hữu Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ. Tới giữa thế kỷ XIX, thôn này hợp với thông Hậu Giám thành thôn Cổ Giám, tổng Yên Hòa.

Thời Pháp thuộc, đây là đường số 204 (voie N 204). Năm 1949 đổi thành phố Lý Văn Phức. Nay thuộc phường Cát Linh, quận Đống Đa.

Lý Văn Phúc (1785-1849) người Việt gốc Hoa quê làng Hồ Khẩu, huyện Vĩnh Thuận cũ, nay là phường Bưởi, quận Tây Hồ. Ông đỗ cử nhân năm 1819, được bổ làm quan dưới triều Minh Mạng, Thiệu Trị, từng đi sứ Bắc Kinh, đi giao thiệp mua bán hàng hóa cho nhà vua ở Lữ Tống (Phi-líp-pin), Tân-gia-ba (Singapore), Qua-oa (In-đô-nê-xi-a)...

NẤU CỖ HƯNG THỊNH Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng!

✅ Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay hầu hết ai cũng có công việc cho riêng mình và không có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị những bữa tiệc chu toàn cho gia đình.

✅ Việc lên một thực đơn mâm cỗ chuyên nghiệp và đầy đủ món ăn sẽ tốn rất nhiều thời gian của người phụ nữ.

✅ Tại NẤU CỖ HƯNG THỊNH các chuyên viên và đầu bếp kinh nghiệm sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn.

✅ Với dịch vụ đặt cỗ tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và có được những món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

=> Với đội ngũ đầu bếp gần 15 năm kinh nghiệm và đam mê về ẩm thực. Nấu cỗ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc liên hoan trọn niềm vui…

 Xin liên hệ nấu cỗ chúng tôi phục vụ 24/24h 

Tư vấn: 0936.535.389

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89