Rất nhiều gia đình nhỏ vào những ngày giỗ, cúng gia tiên hay đơn giản hơn là chính trong những buổi liên hoan, tiệc tùng nhỏ đều mong muốn có một mâm cỗ đầy đặn, đủ các món như gà, xôi, rượu, thịt...nhưng lại quá bận rộn vì phải lo cho những thủ tục khác, hoặc do đi làm về muộn mà không đủ thời gian để tự đi chợ, tự tay vào bếp chuẩn bị cho mâm cơm sum họp. Thấu hiểu được điều đó, Đặt cỗ tại nhà ở Nguyễn Biểu của Nấu cỗ Hưng Thịnh đã cung cấp dịch vụ nấu cỗ thuê tại nhà  chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc ngon tại những địa điểm thuận lợi nhất dành cho bạn.

Phố Nguyễn Biểu bắt đầu từ phố Trấn Vũ ven bờ nam hồ Trúc Bạch, cắt ngang qua phố Quán Thánh đến phố Phan Đình Phùng. Phố Nguyễn Biểu dài 247m, rộng 8m. Đây nguyên là đất thôn Tân Yên tổng Yên Thành, huyện Vĩnh Thuận cũ. Tới giữa thế kỷ XIX, thôn này hợp với thôn Châu Long thành thôn Châu Yên.

Thời Pháp thuộc (1928) đây là phố anh em Snây-đe (rue des Frères Schneider). Schneider là một nhà xuất bản tư nhân và là giám đốc Thư viện phổ biến khoa học kỹ thuật ở Bắc Kỳ. Năm 1916 Schneider ký với quyền Thống sứ Bắc Kỳ một hợp đồng về việc xuất bản tại Bắc Kỳ 4 ấn phẩm. Năm 1945 đổi tên thành phố Nguyễn Biểu. Nay thuộc phường Quán Thánh, quận Ba Đình.

NẤU CỖ HƯNG THỊNH Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng!

✅ Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay hầu hết ai cũng có công việc cho riêng mình và không có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị những bữa tiệc chu toàn cho gia đình.

✅ Việc lên một thực đơn mâm cỗ chuyên nghiệp và đầy đủ món ăn sẽ tốn rất nhiều thời gian của người phụ nữ.

✅ Tại NẤU CỖ HƯNG THỊNH các chuyên viên và đầu bếp kinh nghiệm sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn.

✅ Với dịch vụ đặt cỗ tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và có được những món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

=> Với đội ngũ đầu bếp gần 15 năm kinh nghiệm và đam mê về ẩm thực. Nấu cỗ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc liên hoan trọn niềm vui…

 Xin liên hệ nấu cỗ chúng tôi phục vụ 24/24h 

Tư vấn: 0936.535.389

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89