Rất nhiều gia đình nhỏ vào những ngày giỗ, cúng gia tiên hay đơn giản hơn là chính trong những buổi liên hoan, tiệc tùng nhỏ đều mong muốn có một mâm cỗ đầy đặn, đủ các món như gà, xôi, rượu, thịt...nhưng lại quá bận rộn vì phải lo cho những thủ tục khác, hoặc do đi làm về muộn mà không đủ thời gian để tự đi chợ, tự tay vào bếp chuẩn bị cho mâm cơm sum họp. Thấu hiểu được điều đó, Đặt cỗ tại nhà ở Cầu Mới của Nấu cỗ Hưng Thịnh đã cung cấp dịch vụ nấu cỗ thuê tại nhà  chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc ngon tại những địa điểm thuận lợi nhất dành cho bạn.

Phố Cầu Mới dài 400m, rộng 9m. Từ cây xăng số 111 đường Láng đến đầu cầu Mới. Tên đường mới đặt tháng 6/2009. Một bên là sông Tô Lịch đã được cải tạo. (Dân đang gọi là đường Láng mới).Cầu Mới: gọi theo địa danh Cầu Mới ở khu vực này.

Đường Láng theo dọc bờ sông Tô Lịch, đến chỗ Cầu Mọc thì đường cái đi thắng đến Ngã Tư Sở còn sông Tô Lịch lại lượn về phía Đông Nam (dường số 6 cũ), cắt ngang sông có một chiếc cầu nhân dân gọi là Cầu Mới để phân biệt với Cầu Mọc. Chỗ Cầu Mới này trước đây một bên đường là đất làng Khương Trung, một bên là đất làng Nhân Mục (kể cả khoảnh đất tam giác mà đoạn đường này đi qua).

NẤU CỖ HƯNG THỊNH Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng!

✅ Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay hầu hết ai cũng có công việc cho riêng mình và không có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị những bữa tiệc chu toàn cho gia đình.

✅ Việc lên một thực đơn mâm cỗ chuyên nghiệp và đầy đủ món ăn sẽ tốn rất nhiều thời gian của người phụ nữ.

✅ Tại NẤU CỖ HƯNG THỊNH các chuyên viên và đầu bếp kinh nghiệm sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn.

✅ Với dịch vụ đặt cỗ tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và có được những món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

=> Với đội ngũ đầu bếp gần 15 năm kinh nghiệm và đam mê về ẩm thực. Nấu cỗ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc liên hoan trọn niềm vui…

 Xin liên hệ nấu cỗ chúng tôi phục vụ 24/24h 

Tư vấn: 0936.535.389

Tags:
 Gọi đặt cỗ: 0936 53 53 89